Nhân Tướng Học

Xem tướng người hậu vận phát tài, đến tuổi trung niên làm ăn đánh đâu thắng đó

(Lichngaytot.com) Tướng người hậu vận phát tài có những đặc điểm chung gì? Ai sẽ là người được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý sau những năm tháng cố gắng không ngừng thời tuổi trẻ?

 

Nhiều người trong số chúng ta luôn cố gắng chăm chỉ làm việc, chỉ mong đến khi về già có thể hưởng một cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Vậy bạn có biết tướng người hậu vận phát tài có những đặc trưng gì không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

 

1. Nhân trung sâu, trên hẹp dưới rộng

 
Nhân trung là đường rãnh nằm ở dưới mũi và trên môi, biểu thị cho tình trạng sức khỏe, khả năng sinh sản cũng như tính cách của một người.

Người có nhân trung sâu, trên có thể hẹp nhưng có dấu hiệu mở rộng ở dưới thì đa phần là người có phúc về sau.

tuong nguoi hau van phat tai
 

Có thể thời tuổi trẻ, người này còn gặp nhiều va vấp, thế nhưng càng về già thì vận thế lại càng được cải thiện, thậm chí nếu là người làm ăn còn có cơ hội phát tài, người làm công cũng có của ăn của để. Người này thường có tuổi thọ cao, số được hưởng phúc với con cháu.

 

2. Cánh mũi đầy đặn

 
Thông qua việc quan sát mũi, người ta có thể đoán được tài vận của một người.

Nếu người nào có cánh mũi đầy đặn thì chứng tỏ người này rất tài giỏi, có tinh thần trách nhiệm cao nên thường nhận được sự tin tưởng của nhiều người.

Hơn nữa, người này còn có khả năng kiếm tiền, nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh thì ắt có tầm nhìn xa trông rộng, có thể nhanh chóng nắm bắt được những mối đầu tư có lợi. Bạn cũng có thể xem thêm những dấu hiệu phát tài trên gương mặt.

Xem tướng người hậu vận phát tài, càng về già, người này lại càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm, làm ăn đánh đâu thắng đó, có khả năng sở hữu một khối tài sản khiến người ngoài ngưỡng mộ.

 

3. Lông mày đậm và dài

 
Người có lông mày đậm thường là người trọng tình trọng nghĩa, sẵn sàng hi sinh lợi ích của cá nhân vì người khác.

Có thể thời tuổi trẻ, người này phải chịu nhiều thiệt thòi vì tính tình ngay thẳng, thế nhưng trải qua khó khăn, người này dẫn tích lũy kinh nghiệm, đồng thời xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với người ngoài, khiến các mối làm ăn thuận lợi hơn nhiều.

tuong nguoi ve gia huong phuc
 

Người có lông mày dài thì thường có tính cách ôn hoàn, biết đối nhân xử thế, thích giúp đỡ mọi người nên được nhiều người yêu mến.

Nếu người nào có lông mày vừa dày vừa dài thì không những trung niên phát tài mà ngay từ khi còn trẻ đã làm ăn như diều gặp gió.

 

4. Tai dày

 
Chúng ta biết rằng trong nhân tướng học, tai biểu tượng cho phúc khí của một người, thể hiện cho cuộc sống của mỗi người khi về già.

Người nào có tai tròn, dày thì chứng tỏ họ có tướng người thành công, hậu vận sẽ gặp nhiều may mắn, không chỉ trên phương diện tài lộc mà chủ yếu là ở phương diện tình cảm.

Người này có thể tìm được một người vợ, người chồng thấu hiểu, hai người sống với nhau đến đầu bạc răng long. Hơn thế, con cái của họ cũng là người ngoan ngoãn, hiếu thảo, thành đạt trong cuộc sống.

 

5. Trán cao, rộng và nhẵn nhụi

 
Trán cao và rộng là tướng trán đẹp nhất theo nhân tướng học. Thông thường, người có tướng trán này thường là người có đầu óc thông minh, học một biết mười, không dễ dàng rơi vào bẫy của kẻ khác.

Người này trời sinh có khả năng sáng tạo, có thể tự thân lập nghiệp, có vị thế vững vàng, hơn nữa thường được quý nhân trợ giúp nên làm việc gì cũng thuận lợi, dễ dàng.

Xem tướng người hậu vận phát tài, họ là người có năng lực kiếm tiền, vì vậy dù tuổi trẻ có thể gặp phải thất bại nhưng chỉ cần không chịu nản chí, cố gắng đến cùng thì chắc chắn có thể đạt được mục đích mình đã đề ra, phát tài khi về già, là người đức cao vọng trọng, được nhiều người ngưỡng mộ.   

 

Xem các bài viết khác:

Đánh giá bài viết
Avatar

admin

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem tướng nam giới
Tướng Khuôn Mặt Nhân Tướng Học

Bật mí mẹo xem tướng khuôn mặt nam giới theo dân gian lâu đời

(Web Tử Vi) giới thiệu bạn bài viết bật mí mẹo xem tướng khuôn mặt nam giới theo dân gian
Xem tuong nguoi thanh dat
Nhân Tướng Học

Cách xem tướng số về con người cơ bản và chi tiết nhất

(Web Tử Vi) Chính vì vậy, trong bài viết này Web Tử Vi sẽ đề cập đến chủ đề ”Cách