Nhân Tướng Học

Xem tướng tay phụ nữ giỏi giang làm nên nghiệp lớn

Xem tuong tay phu nu gioi giang lam nen nghiep lon 1

(Lichngaytot.com) Nhiều người có ẩn tướng phú quý nhưng không khám phá ra nên bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt cho mình. Cùng xem tướng tay phụ nữ giỏi giang làm nên nghiệp lớn ra sao nhé.
ic 01 992 Mục lục (Ẩn/Hiện)
  • 1. Gò Kim tinh đầy đặn 
  • 2. Gò Thủy tinh da dẻ hồng hào
  • 3. Gò Nguyệt (gò Thái Âm) đầy đặn
  • 4. Đường chỉ tay trí đạo dài
  • 5. Gò Thái Dương nổi cộm
  • 6. Đường chỉ tay tâm đạo dài
  • 7. Ngón út dài và mỏng 
  • 8. Lòng bàn tay nhiều vân hình sao
 

1. Gò Kim tinh đầy đặn 

Xem tướng bàn tay theo ngũ hành, bàn tay của con người cũng có bản mệnh tương ứng với: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. 
 
Gò Kim tinh là phần thịt nổi lên ở dưới đốt thứ 3 của ngón tay cái, có đường chỉ tay sinh mệnh chạy bao quanh, bộ phận này của lòng bàn tay đại diện cho sự đam mê và quyến rũ.
 
Xem tướng tay phụ nữ giỏi cho thấy nếu như gò Kim tinh của lòng bàn tay phụ nữ hồng hào, nhiều thịt, đầy đặn là tướng tốt, họ rất được đàn ông ưu ái, trân trọng. Công việc của họ rất thuận lợi vì được lòng mọi người xung quanh. 
 

2. Gò Thủy tinh da dẻ hồng hào

Xem tuong tay phu nu gioi

Vị trí các gò trong lòng bàn tay

 
Gò Thủy tinh nằm ở phần gốc ngón tay út đại diện cho các mối quan hệ xã giao và công việc kinh doanh buôn bán. Gò Thủy tinh trong ngũ hành là nước, nước đại diện cho đào hoa, tình cảm và sự nổi tiếng.
 
Nếu bộ phận này nổi cộm lên, da dẻ hồng hào mịn màng không có sẹo thì người phụ nữ này rất được lòng đàn ông. 
 
Công việc của họ khi hợp tác với đối tác là người khác giới cực kì vượng, đặc biệt là làm ăn kinh doanh. Mặt tình duyên thuận buồm xuôi gió, hiếm khi trắc trở. 
 

3. Gò Nguyệt (gò Thái Âm) đầy đặn

Vị trí của Gò Nguyệt là phần thịt nằm dưới gò hỏa tinh, sát mép ngoài lòng bàn tay, gần cổ tay.
Trong nhân tướng học, gò Nguyệt trên bàn tay có mối quan hệ mật thiết với Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Khu vực này thể hiện trí tưởng tượng, sự bí ẩn, sự riêng tư và thế giới nội tâm của người phụ nữ.
 
Lòng bàn tay phụ nữ có gò Nguyệt nổi bật, da sáng rất đa cảm và dễ dàng khơi dậy sự chú ý và quan tâm của mọi người. Được nhiều người khác phái săn đón nên dễ tìm được ý trung nhân của đời mình.
 

4. Đường chỉ tay trí đạo dài

Xem tuong tay phu nu gioi
 
Đường chỉ tay trí đạo (đường học vấn) dài và đậm cho thấy người này rất sáng dạ và thông minh. Trí tuệ và cảm xúc của họ rất tốt, dễ dàng kiểm soát được các mối quan hệ phức tạp trong cuộc sống. 
 
Sự nghiệp của người này khá xán lạn, được đồng nghiệp yêu quý tin tưởng, dễ thăng quan tiến chức. Đường trí đạo càng đậm và không bị chia nhánh nhiều càng dễ thu phục được lòng người, vượng vận quý nhân.
 

5. Gò Thái Dương nổi cộm

 
Gò Thái Dương trong lòng bàn tay của phụ nữ đại diện cho tình trạng của các mối quan hệ cá nhân. 
 
Nếu gò Thái Dương tương đối bằng phẳng, màu da ngả vàng, bàn tay mỏng là người phụ nữ sống nội tâm, không giỏi ăn nói, luôn cô độc trong cuộc sống hay công việc. 
 
Ngược lại, nếu gò Thái Dương nổi cộm, phát triển tốt, da dẻ hồng hào thì tính tình cô nàng này rất vui vẻ, ăn nói khéo léo, được nhiều bạn bè giúp đỡ.
 

6. Đường chỉ tay tâm đạo dài

Xem tuong tay phu nu gioi
 
Xem tướng tay phụ nữ giỏi ở đường chỉ tay tâm đạo (đường tình duyên) nếu dài và sâu, rõ nét thì rất có lợi cho hôn nhân và tình yêu của họ.
 
Thông thường những người này có vẻ bề ngoài thanh tú, duyên dáng, họ có thể dùng lợi thế bên ngoài để phát triển sự nghiệp riêng dễ dàng hơn. Họ có được hôn nhân viên mãn, cuộc sống êm ấm, không phải lo cơm ăn áo mặc.
 
Nếu đường tâm đạo mờ nhạt chia ra nhiều nhánh hoặc đứt đoạn thì hôn nhân không tốt, tình duyên trắc trở.
 

7. Ngón út dài và mỏng 

Xem tuong tay phu nu gioi
 
Phụ nữ mà có mười ngón tay dài, mỏng thì sống tình cảm, tính tình cẩn thận, nhạy cảm, không giỏi giao tiếp, có rất ít bạn bè. 
 
Ngón út dài và mỏng thì chỉ số EQ của người phụ nữ này rất cao, linh hoạt xử lý được mọi tình huống trong cuộc sống, dễ giành được sự ưu ái từ người khác. Muốn thành công lớn thì hãy mạnh dạn buôn bán, đầu tư mạo hiểm, tỷ lệ thành công khá lớn.
 

8. Lòng bàn tay nhiều vân hình sao

Xem tuong tay phu nu gioi
 
Lòng bàn tay xuất hiện nhiều vân ngắn đan chéo nhau thành hình ngôi sao giúp phụ nữ thu hút được nhiều sự chú ý từ người khác giới. 
 
Khi tiếp xúc với người khác giới, họ có khả năng làm chủ và điều hướng người kia. Người này có nhiều khả năng về mặt xã hội hơn là gia đình.

Tin cùng chuyên mục:

Đánh giá bài viết
Avatar

admin

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xem tướng nam giới
Tướng Khuôn Mặt Nhân Tướng Học

Bật mí mẹo xem tướng khuôn mặt nam giới theo dân gian lâu đời

(Web Tử Vi) giới thiệu bạn bài viết bật mí mẹo xem tướng khuôn mặt nam giới theo dân gian
Xem tuong nguoi thanh dat
Nhân Tướng Học

Cách xem tướng số về con người cơ bản và chi tiết nhất

(Web Tử Vi) Chính vì vậy, trong bài viết này Web Tử Vi sẽ đề cập đến chủ đề ”Cách